Menu NMade

Hot (9 video - 6 phim)

Cập nhật mới nhất 04/12/2018 22:20

เด็กใหม่ The Series EP.9 GIRL FROM NOWHERE (10/4/61)

เด็กใหม่ The Series EP.9 GIRL FROM NOWHERE EP.9 เด็กใหม่ The Series ตอนที่ 9 พิธีกร นักแสดง : ชิชา อำมาตยกุล, อนุชิต สพันธุ์พงษ์, คมกฤษ ตรีวิมล รับบทเป็น โค้ชบาส, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, คลาวเดีย จักรพันธุ์, ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย Detail : เด็กใหม่ The Series แรงบันดาลใจจากข่าวจริง เล่าสิ่งที่ผู้หญิงไม่กล้าลุกขึ้นมาทำ หรือบางกรณีก็ตกเป็นเหยื่อ แต่ เด็กใหม่ ที่เป็นตัวแทนของพวกเธอ จะไม่ยอมอีกต่อไป แนนโน๊ะ เป็นเด็กใหม่ของทุกโรงเรียนที่จะเข้าไปเผยเบื้องลึก ด้านมืดของคนรอบข้าง และในทุกๆ ตอน จะเท่ากับเริ่มต้นใหม่เสมอ เด็กใหม่ The Series ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM25

เด็กใหม่ The Series EP.10 GIRL FROM NOWHERE (10/10/2018)

เด็กใหม่ The Series EP.10 GIRL FROM NOWHERE EP.10 เด็กใหม่ The Series ตอนที่ 10 พิธีกร นักแสดง : ชิชา อำมาตยกุล,อนุชิต สพันธุ์พงษ์, คมกฤษ ตรีวิมล รับบทเป็น โค้ชบาส, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, คลาวเดีย จักรพันธุ์, ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย Detail : เด็กใหม่ The Series แรงบันดาลใจจากข่าวจริง เล่าสิ่งที่ผู้หญิงไม่กล้าลุกขึ้นมาทำ หรือบางกรณีก็ตกเป็นเหยื่อ แต่ เด็กใหม่ ที่เป็นตัวแทนของพวกเธอ จะไม่ยอมอีกต่อไป แนนโน๊ะ เป็นเด็กใหม่ของทุกโรงเรียนที่จะเข้าไปเผยเบื้องลึก ด้านมืดของคนรอบข้าง และในทุกๆ ตอน จะเท่ากับเริ่มต้นใหม่เสมอ เด็กใหม่ The Series ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM25

[FULL] The Gifted (นักเรียนพลังกิฟต์) EP.9 (7/10/18)

พิธีกร นักแสดง : นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์, ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ, เจน รมิดา จีรนรภัทร เนื้อเรื่องย่อ : ฤทธาวิทยาคม โรงเรียนที่ไม่ได้มีแต่เด็กเก่ง แต่ที่นี่ยังมี ห้องกิฟท์ ห้องเรียนพิเศษที่มีเด็กเพียงหยิบมือเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้เรียนในห้องนี้ เด็กที่ พิเศษ มากกว่าใครๆ แต่แล้ว แปง เด็ก ม.4 ห่วย ๆ ห้องบ๊วยกลับสอบติดห้องกิฟต์โดยไม่ทราบสาเหตุ การเข้าเรียนห้องกิฟต์ของเขาเต็มไปด้วยความสับสน พร้อมๆกับเพื่อนใหม่ในคลาสที่เริ่มรู้สึกว่าการสอนในห้องนี้มีบางอย่างแปลกๆ และในที่สุดพวกเขาก็ได้รู้ว่า ห้องกิฟท์ห้องนี้กำลังจะปลุก ศักยภาพ บางอย่างในตัวพวกเขา ให้ตื่นขึ้น The Gifted (นักเรียนพลังกิฟต์) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ The Gifted (นักเรียนพลังกิฟต์) ออกอากาศเวลา 22.00-23.00 น. The Gifted (นักเรียนพลังกิฟต์) ออกอากาศทางช่อง one

[CH7] นางทิพย์

EP.15 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : อรรคพันธ์ นะมาตร์ ,พีชญา วัฒนามนตรี ,ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เนื้อเรื่องย่อ : ละคร นางทิพย์ หญิงหนึ่งคือ วิญญาณคนรักเก่า ที่ยึดมั่นกับสัญญาในอดีตชาติ อีกหญิงหนึ่งคือ เทพนารี ผู้แบ่งภาคมาเกิดเป็นหญิงสาวแสนดี เพื่อเรียนรู้ชีวิต เขาต้องเผชิญหน้ากับพวกเธอ โดยมีแหวนอาถรรพ์เป็นสื่อ ความรัก ความแค้น และพันธะสัญญา นำพวกเขาไปสู่บ่วงกรรมที่มิอาจหลีกเลี่ยง ติดตามชมได้ ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - อังคาร ออกอากาศเวลา 20.30 - 22.40 น. ออกอากาศทางช่อง 7

OMG ผีป่วนชวนมารัก

EP.16 (End)

เนื้อเรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่มีผีมาสิงร่างของเธอกับทำงานร่วมกับเชฟหนุ่มหล่อที่ไม่เชื่อเรื่องผี สาวน้อยที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและยังเป็นคนที่ขี้อายมาก จนทำให้เธอนั้นไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอนั้นก็มีความสามารถพิเศษที่ใครๆ ไม่มีก็คือ การเห็นสิ่งลี้ลับ พวกผี วิญญาณ ซึ่งในชีวิตจริงของเธอนั้นหมกมุ่นแต่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในห้องครัว และเมื่อเธอนั้นได้เจอผีสาวที่เวอร์จิ้น ซึ่งเป็นผีสาวที่แอบหลงรักเชฟหนุ่มและหวังว่าสักวันนั้นเธอจะพิชิตหนุ่มเชฟให้ได้ ทำให้เธอนั้นได้ยืมร่างของสาวน้อยที่เป็นลูกมือของเชฟ ทำให้เรื่องราววุ่นๆ นั้นเกิดขึ้น เมื่อสาวที่สุดเหนียมอายมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ ขณะที่เชฟหนุ่มหล่อทำอาหารยังไม่ลืมแฟนเก่าของตัวเอง เมื่อมาเจอลุคใหม่ของสาวน้อยที่เป็นลูกมือมานาน เรื่องราวความรักของทั้งสองคน กับ อีกหนึ่งผี จึงเกิดขึ้น เชฟหนุ่มจะเลือก หญิงสาวหรือผีสาวกันแน่ OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ เวลา 22.00 - 23.30 น. OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ ทางช่อง True4U

Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน

EP.13 FULL

พิธีกร นักแสดง : พุฒิชัย เกษตรสิน, ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา,พลอยชมพู ศุภทรัพย์, สันติสุข พรหมศิริ เนื้อเรื่องย่อ : ต้นไม้ เด็กหนุ่มผู้ไม่เคยได้รับการฉลองวันเกิดสักครั้งในชีวิต จนกระทั่งในวันเกิดครบรอบอายุ 17 ปีของต้นไม้ ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ต้นไม้ได้ของขวัญวันเกิดจากพ่อเป็นห้องนอนเก่าของ ธารน้ำ พี่สาวที่ฆ่าตัวตายในวันเกิดของเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อติดตามได้ในซีรี่สื Happy Birthday (วันเกิดของนาย วันตายของฉัน) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ออกอากาศเวลา 20.30 น.-21.45น. ออกอากาสทางช่อง GMM25

มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

EP.13

พิธีกร นักแสดง : สน-ยุกต์ ส่งไพศาล, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, คารีสา สปริงเก็ตต์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, จียอน เนื้อเรื่องย่อ : ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค กล้วย กัทลีรัตน์ จะเกลียดขี้หน้า หมอปั๊ป ปณิธิ เพื่อนสนิทของญาติเธอเองมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ พลอย น้องสาวนอกสายเลือดของกล้วย เหตุเพราะพลอยไม่พอใจที่กล้วยเข้าวงการมาทีหลังแต่ได้รับความนิยมมากกว่า พลอยจึงวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของกล้วย โดยใช้หมอปั๊ปเป็นเครื่องมือและหลอกให้ ตะวัน นักข่าวเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้ มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ เวลา 22.00-23.00 น. มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ ทางช่อง OneHD