Menu NMade

MOVIES (8 video - 0 phim)

Cập nhật mới nhất 04/12/2018 22:16

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3)

พิธีกร นักแสดง : Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez เนื้อเรื่องย่อ : Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3) เรื่องราวของครอบครัวปีศาจที่เราโปรดปรานกำลังจะได้ไปลั้ลลาพักผ่อนบนเรือสำราญปีศาจสุดหรู เพื่อที่แดร็คจะได้พักผ่อนช่วงฤดูร้อนหลังจากที่คอยดูแลช่วงเวลาวันหยุดของคนอื่น ๆ ที่โรงแรมมาตลอด

7 Days (เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์)

พิธีกร นักแสดง : นิษฐา จิรยั่งยืน, กันต์ กันตถาวร, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เนื้อเรื่องย่อ : หนังรักที่พูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์สุด Romantic ระหว่าง “มีน” (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารเจ้าของฉายา ‘นักชิมลิ้นทองคำ’ และ “แทน” (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มหัวนอกระบบที่กำลังก้าวเข้าสู่อีกขั้นของความสัมพันธ์ เมื่อมีนต้องการที่จะแต่งงาน หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี ในขณะที่แทนกำลังมุ่งมั่นที่จะไปคว้าดาวมิชลินสตาร์ ที่มหานครนิวยอร์ค ทั้งคู่จึงเกิดการทะเลาะอย่างรุนแรง จนเรื่องราวมาสู่จุดเปลี่ยนอันสุดแสนมหัศจรรย์

[Thaisub] Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

[Thaisub] Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

น้องพี่ที่รัก (Brother Of The Year)

พิธีกร นักแสดง : นิชคุณ หรเวชกุล, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อุรัสยา เสปอรืบันด์ เนื้อเรื่องย่อ : น้องพี่ที่รัก (Brother Of The Year) มันเป็นเรื่องของคู่ พี่ชาย ชัชวินทร์ กับน้องสาว เจนขวัญ ลูกครึ่งฝรั่งที่เกิดมามีความต่างกันอย่างสุดขั้ว พี่ชายสุดห่วย เรียนก็แย่ ขี้เกียจซกมก และอะไรอีกหลายอย่าง ขณะที่น้องสาวสุดสวย มีดีกว่าทุกอย่าง ทั้งเรียนเก่ง ฉลาด เล่นกีฬาก็เก่ง จนตัวพี่นี่หมั่นไส้น้องสาวเป็นที่สุด ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน จนวันหนึ่ง น้องสาวกลับมาจากเรียนต่อ พวกเขาต้องกลับมาอยู่บ้านเดียวกัน พี่ชายทำงานเป็น AE บริษัทโฆษณา ส่วนน้องสาวกำลังสมัครหางานทำสิ่งเดียวที่พี่ชายห่วยๆ คนนี้มักจะทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนนี้น้องสาวแสนสวยมีคนมาจีบ ทำให้เมื่อเจนเจอกับ โมจิ หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดโดนใจ เธอจึงคบกันอย่างลับไม่ให้พี่ชายล่วงรู้ แต่พี่ชายตัวแสบก็ดันล่วงรู้เข้าจนได้

[Thai Film] Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1)

[Thai Film] Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1) พิธีกร นักแสดง : Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern เนื้อเรื่องย่อ : Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1) เควิน กลายเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเขา ถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้

[English Film] Venom (เวน่อม)

[English Film] Venom (เวน่อม)

[Thai Film] Venom (เวน่อม)

พิธีกร นักแสดง : Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed เนื้อเรื่องย่อ : ในฐานะนักข่าว เอ็ดดี้ บร็อค พยายามจะโค่น คาร์ลตัน เดรค นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชันมานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ แอนน์ พังยับเยิน ในตอนที่เอเลียน เวน่อม หนึ่งในการทดลองของเดรค ผสานร่างกับเอ็ดดี้ และเขาก็มีพลังพิเศษขึ้นมา รวมถึงโอกาสในการทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการด้วย

[English Film] Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1)

[English Film] Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1) พิธีกร นักแสดง : Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern เนื้อเรื่องย่อ : Home Alone 1 (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 1) เควิน กลายเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเขา ถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้