Menu NMade

Phim Raw- No Sub (1 video - 38 phim)

Cập nhật mới nhất 04/12/2018 22:19

The Cupids Series: กามเทพออนไลน์

EP.9 END

The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) ตอน กามเทพออนไลน์ แพรวพราว ต้องหาเงินใช้หนี้ลูกพี่ลูกน้องภายในเวลาจำกัด โบนัสพิเศษ 1 ล้านบาทถ้าเจอรักแท้ จึงทำให้ตัดสินใจแอบใช้โปรแกรมแชตคุยกับลูกค้า โดยใช้เพียงแต่ชื่อไม่เผยหน้าตาว่า ลูกเป็ดขี้หร่ เพื่อค้นหามิตรภาพที่ นำไปสู่รักแท้จริง เพราะปมอดีตที่เคยเป็นนางสาวแก้วหน้าม้า แม้จะเรียนเก่งแต่ก็ถูกรังเกียจจากเด็กหนุ่มที่แอบชอบ เรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อเธอเริ่มใช้ความสวยที่ได้จากการศัลยกรรมใหม่ แก้แค้นอดีตชายหนุ่มโรคจิตที่เคยหักอก และยังได้พบรักกับ ลุงแพนด้า ชายแก่คราวพ่อที่คุยถูกคอ โดยหารู้ ว่า...กามเทพกำลังเล่นตลกให้ได้พบกับโรมทนายความหนุ่มไฟแรง ลูกชายของลุงแพนด้าที่ความจริงเป็นผู้คุยออนไลน์กับเธอมาตลอด มิตรภาพ และรักแท้ที่ซ่อนตัวอยู่ในโลกออนไลน์ The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) ตอน กามเทพออนไลน์ ออกอากาศ เวลา 20.20 - 22.50 น. The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) ตอน กามเทพออนไลน์ ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ ทางช่อง 3HD

[RAW] พันธกานต์รัก Panthakan Rak

EP.14 FULL (End)

Link dự phòng: http://megaurl.in/nyCeNfMl

The Cupids Series: กามเทพ ออกศึก

EP.7 END

4 ปีก่อน ภีม เตชะดำรงกุล ก่อตั้ง “คิวปิดฮัต” บริษัทจัดหาคู่ครบวงจร มีพนักงานสาว 8 คนในนาม “กามเทพ” ทำหน้าที่แตกต่างกันไปบนคอนเซ็ปท์หลัก “ทำให้คนรักกัน” ณ บัดนี้ บริษัทจับคู่ครบวงจร “คิวปิดฮัต” ของภีมทำรายได้ไม่เข้าเป้า ภีมพบสาเหตุว่า พนักงานสาว ตำแหน่งหลักๆของเขาทั้งแปดคน ล้วนไม่มีแฟน! แบบนี้จะไปหาแฟนให้ชาวบ้านได้อย่างไร? ออกอากาศ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.15-23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3

นักรบตาปีศาจ

EP.16 END

นักรบตาปีศาจ (Evil Eyes) ละครแนวแอ็กชั่นดราม่า เมื่อขบวนการค้าอวัยวะมนุษย์ ทำให้นายทหารหนุ่มมากฝีมืออย่าง พันตรีอัคคี นายทหารผู้เชี่ยวชาญด้านการรบที่ต้องสูญเสียดวงตาข้างขวาไปพร้อมกับ วิชชุดา ภรรยาและลูกในท้อง เขาจึงยอมเข้าโครงการทดลองผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาปีศาจ อาวุธลับที่มีอานุภาพร้ายแรง เพื่อรับภารกิจปราบปรามเหล่าร้าย โดยมีคู่หูเป็นตำรวจสากลหญิงฝีมือเยี่ยมอย่าง วิชชุดา ซึ่งมีชื่อเหมือนภรรยาของเขาและพวกเขาจะไม่หยุดตามล่า จนกว่าจะกำจัดขบวนการโหดนี้ให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดิน นักรบตาปีศาจ (Evil Eyes) ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น

EP.15 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : เซฟฟานี่ อาวะนิค, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, จักรพันธ์ วงศ์คณิต, วรากร ศวัสกร เนื้อเรื่องย่อ : ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น (Nai Khuen Nao Saeng Dao Yang Un) ลวิตา ดารานางแบบตกจากระเบียงคอนโด ทุกคนคิดว่าเธอฆ่าตัวตาย แต่ทันทีที่ลวิตาฟื้นขึ้นมา เธอกลับจำเหตุการณ์ช่วงที่ตกลงมาจากตึก และจำไตรภพ ดาราหนุ่ม คู่หมั้นเธอไม่ได้ การตามหาความทรงจำจึงเริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ ติดตามชมได้ใน ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น (Nai Khuen Nao Saeng Dao Yang Un) ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น (Nai Khuen Nao Saeng Dao Yang Un) ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น (Nai Khuen Nao Saeng Dao Yang Un) ออกอากาศเวลา 20.20น.-22.30น. ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น (Nai Khuen Nao Saeng Dao Yang Un) ออกอากาศทางช่อง 7

The Cupids (บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา)

EP.8 END

The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) คู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว ต่างเติมเต็มจนสมบูรณ์แค่ต้องหาแฟนให้ได้ภายหนึ่งปี เพราะสัญญากำจัดความโสดสุดหฤโหดนั้น หรรษา พนักงานสาวแสนซุ่มซ่าม โก๊ะนิด ๆ มึนหน่อย ๆ ของบริษัทคิวปิดฮัต ก็เครียดจนน้ำในหูแทบจะไม่เท่ากันอยู่รอมร่อ ! แต่นี่ยังได้รับภารกิจให้ไปเจรจากับทิม พิชยธร ชีอีโอหนุ่มหล่อ ที่คงสืบเชื้อสายมาจากมนุษย์พันธุ์โหด ! เพื่อขอร้องให้เขายุติการฟ้องร้องคิวปิดฮัต ที่ทำให้เขาต้องเป็นข่าวฉาวบนหน้าหนังสือพิมพ์ แม่สาวจอเปิ้นจึงจำต้องตามตื้อทิม แถมต้องทนกับวาจา และสายตาหยามเหยียดของตาบ้านั่น จนทั้งสองต้องเผชิญกับเรื่องวุ่น ๆ และตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายร่วมกันหลายครั้ง แต่สุดท้ายเหตุการณ์ก็กลับตาลบัตร เมื่อจู่ ๆ ทิมกลับพลิกบทบาทมาเป็นฝ่ายตามดื้อหรรษาเสียเอง โอ้ว ! แต่บริษัทเธอมีกฎเหล็กว่า ห้ามพนักงานเคลมลูกค้ามาเป็นแฟนเด็ดขาด !! The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) ออกอากาศทุึกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ The Cupids (บริษัทรักอุตลุด) ออกอากาศเวลา 20.15-22.45 น.

วังนางโหง

EP.15 END

เนื้อเรื่องย่อ : วังนางโหง (Wang Nang Hong) เบื้องหน้าของสายน้ำอาจสวยงาม แต่เบื้องล่างของมันนั้นอาจพรากชีวิต เหมือนกับที่มันพรากเอาชีวิตพ่อ พี่ชาย และน้องชายของ ทับ ไปอย่างไม่มีวันกลับ พ่อของเขาเสียชีวิตอย่างแปลกประหลาดบนเรือ โดยก่อนตายได้เตือนลูกๆ เอาไว้ว่า จงอยู่ห่างน้ำ ระวังนางโหง ทว่าในเวลาต่อมา ทวน และ ทัน พี่ชายและน้องชายของเขาก็เสียชีวิตในน้ำด้วยกันทั้งคู่ จากนั้นเรื่องราวประหลาดมากมายก็เกิดขึ้น วังนางโหง (Wang Nang Hong) ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. วังนางโหง (Wang Nang Hong) ออกอากาศทางช่อง 7

บ่วงหงส์

EP.12 END

เนื้อเรื่องย่อ : บ่วงหงส์ (Buang Hong) พิมพ์ลภัส นางแบบสาวไฮโซ ขึ้นชื่อเรื่องเหวี่ยงวีน ซึ่งต้องมาร่วมงานกับ มาธวี อดีตแม่เลี้ยงของเธอในงานเปิดตัวคอนโดหรูของเพื่อน รเมศ เมื่อเสือสองตัวมาอยู่ถ้ำเดียวกันเรื่องราววุ่นวายก็บังเกิดขึ้น มาธวีวางแผนให้เพื่อนนางแบบแกล้งพิมพ์ลภัสให้เสียหน้ากลางเวที กลับทำไม่สำเร็จ หลังงานมาธวีก็ยังตามไปยั่วโมโหและพูดจาดูถูกพ่อตรัยจนทีมงามต้องรีบมาห้ามศึก บ่วงหงส์ (Buang Hong) ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. บ่วงหงส์ (Buang Hong) ออกอากาศทางช่อง 3

สัมปทานหัวใจ

EP.16 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : ศุกลวัฒน์ คณารศ, วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, จิณณะ นวรัตน์ เนื้อเรื่องย่อ : นาบุญ ยิ่งประเสริฐ เจ้าของสัมปทานรังนกแห่งเกาะถ้ำ ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ที่อยู่แสนไกลในทะเลอันดามัน เคยแต่งงานกับเนตรนภา แต่ก็เลิกรากันไปเพราะเธอทนความติดดินของเขาไม่ได้ ส่วนปารเมศ บุรินทร แต่งงานกับรัตตวัลย์ บุรินทร มีลูกชายด้วยกันคือรังรักษ์ บุรินทร หรือชื่อเล่น มันปู แต่อยู่ด้วยกันไม่กี่ปีรัตตวัลย์ก็ทนกับความเจ้าชู้และการท้าธุรกิจที่หากินกับผู้หญิงของปารเมศไม่ไหว เธอตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามีพร้อมพาลูกกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านเดิมที่ภูเก็ตของพ่อแม่ คือรักษากับตรีสุคนธ์ เศรษฐีที่ประกอบธุรกิจหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือเป็นหุ้นส่วนสัมปทานรังนกบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง ทั้งสองเลี้ยงดูหลานสาวซึ่งเป็นญาติห่างๆ คือรสสุคนธ์ และคันธรส ให้เป็นเหมือนพี่น้องของรัตตวัลย์ แต่ก็ไม่ได้มีสิทธิในบ้านมากเท่าเธอ คันธรสเป็นพยาบาลและมีหน้าที่ดูแลสุขภาพของทุกคนในบ้าน ส่วนรสสุคนธ์นั้นดูแลเกี่ยวกับการเงินและบัญชี ทั้งยังต้องเป็นเลขาให้กับรัตตวัลย์อีกด้วย สัมปทานหัวใจ (Sampathan Huachai) ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ สัมปทานหัวใจ (Sampathan Huachai) ออกอากาศ เวลา 20.20 - 22.40 น. สัมปทานหัวใจ (Sampathan Huachai) ออกอากาศ ทางช่อง 7HD

คุณหนูเรือนเล็ก

EP.15 FULL (End)

เมื่อสาวนักเรียนนอกต้องกลับเมืองไทยกะทันหัน เพราะผู้เป็นพ่อตายอย่างมีเงื่อนงำ เธอจึงต้องหาทางพิสูจน์ความจริง โดยมีสถาปนิกหนุ่มลูกบุญธรรมของทนายความและรุกขเทวดาเด็กหญิงคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักค่อย ๆ ก่อตัว พร้อมกับการหาทางคลี่คลาย ทั้งเงื่อนงำการตาย และความลับเรื่องชาติกำเนิดของเขา คุณหนูเรือนเล็ก (khun nu ruean lek) ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร คุณหนูเรือนเล็ก (khun nu ruean lek) ออกอากาศ เวลา 20.30-22.30น. คุณหนูเรือนเล็ก (khun nu ruean lek) ออกอากาศ ทางช่อง 7

เกมมายา

EP.17 END

เนื้อเรื่องย่อ : เกมมายา (Game Maya) เรื่องราวของ พิมพ์-พิมพ์ดาว ซูเปอร์สตาร์สาวสวยที่ประสบความสำเร็จรอบด้าน กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ กวิน ลูกชายบุญธรรมของ อัคร เศรษฐีด้านเคมีภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ ทั้งคู่คือคู่รักที่ถูกจับตามองมากที่สุดในสังคม แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วกวินต้องการแต่งงานกับพิมพ์ เพราะหวังใช้ชื่อเสียงของพิมพ์มาช่วยทำให้ธุรกิจที่กำลังจะล้มละลายของเขาฟื้นตัวขึ้นมา และที่สำคัญไปกว่านั้น คือกวินไม่ต้องการให้อัครรู้ว่าเขาแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เดียร์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของอัครมานานแล้ว เกมมายา (Game Maya) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.00 น. ทางช่อง One

พรหมไม่ได้ลิขิต

EP.27 (End)

พิธีกร นักแสดง : สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัครัฐ นิมิตรชัย เนื้อเรื่องย่อ : พรหมไม่ได้ลิขิด(Phrom Mai Dai Likhit) เป็นเรื่องราวของ การะเกด พยาบาลสาวที่มีความมุ่งมั่นในอุดมการณ์ และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม แต่แล้วโชคชะตากลับนำพาให้เธอมาพบกับความรักสามเศร้าระหว่าง นิพิท แพทย์หนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด และ อรชุน หนุ่มเพลย์บอยที่มีชีวิตหรูหราไฮโซที่เข้ามาคว้าหัวใจของเธอไปครอง ท่ามกลางความแตกต่างระหว่างฐานะและชนชั้น สุดท้าย...การะเกดจะเลือกลิขิตเส้นทางเดินของหัวใจครั้งนี้อย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอพร้อมกันได้ ใน พรหมไม่ได้ลิขิด(Phrom Mai Dai Likhit) พรหมไม่ได้ลิขิด(Phrom Mai Dai Likhit) ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี พรหมไม่ได้ลิขิด(Phrom Mai Dai Likhit) ออกอากาศเวลา 20.10น-21.20น พรหมไม่ได้ลิขิด(Phrom Mai Dai Likhit) ออกอากาศทางช่อง One HD

สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร

EP.32 (End)

ละครเพลงลูกทุ่งฟอร์มยักษ์ สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร เรื่องราวของ วงดนตรีลูกทุ่งประจำหมู่บ้านทุ่งทอง ในจังหวัดราชบุรี เริ่มด้วย หิรัญ (ตูมตาม-ยุทธนา) นักธุรกิจเจ้าของตำแหน่ง เพชรยอดมงกุฎ ที่เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่ออยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นหนี้ 10 ล้านบาท จนต้องหนีและจับพลัดจับผลูเข้าไปในหมู่บ้านทุ่งทองและได้พบกับ ข้าวสวย (เปา-เปาวลี) ลูกสาวผู้ใหญ่ดินแห่งบ้านทุ่งทอง นำไปสู่เรื่องราวสนุกสนานปนความวุ่นวาย สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร (suphapburut mongkut phet) ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร (suphapburut mongkut phet) ออกอากาศ เวลา 19.00 น. - 19.55 น. สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร (suphapburut mongkut phet) ออกอากาศ ทางช่อง OneHD

หน้ากากแก้ว

EP.23

พิธีกร นักแสดง : ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ภูธเนศ หงษ์มานพ, ธนภัทร กาวิละ เนื้อเรื่องย่อ : หน้ากากแก้ว (Na Ka Ka Kaeo) เป็นเรื่องราวของ 2 สาวอย่าง ลูกแก้ว และ นัดดา ที่ทั้งสองนั้นมีนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว แต่โชคร้ายเมื่ออุบัติเหตุทำให้เขาทั้งคู่นั้นต้องมาพบกัน จึงเป็นที่มาของเรื่องราวความลับที่ถูกปิดบังอย่างลับๆเอาไว้ ภายใต้การ ศัลยกรรม ที่ทำให้ต้องมาสืบหาความจริง เพื่อเปิดเผยหน้ากาก และความชั่วร้ายของผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ท่ามกลางความโกรธแค้น และความอิจฉาริษยาที่ซับซ้อนจนคาดไม่ถึง หน้ากากแก้ว (Na Ka Ka Kaeo) อออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 - 21.25 น. และ วันเสาร์ เวลา 20.10 - 22.00 น. หน้ากากแก้ว (Na Ka Ka Kaeo) ออกอากาศทางช่อง onehd

พ่อมดเจ้าเสน่ห์

EP.15 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ , พิมประภา ตั้งประภาพร, วรพล จินตโกศล, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค เนื้อเรื่องย่อ : พ่อมดเจ้าเสน่ห์ (Pho Mot Chao Sane) เมื่อแม่มดรุ่นที่ 3 นั้นได้แต่งงานกับมนุษย์ไป นครเวทมนตร์ก็สงบมาเรื่อยๆ เหมือนกับชีวิตของคุณยาย ทาฮีร่า ที่เธอนั้นได้ตั้งปณิธานไว้ว่าเธอจะไม่ยอมเลี้ยงแม่มดให้เสียดุลกับมนุษย์โลกอีกต่อไป โลกมนุษย์และโลกเวทมนตร์นั้นดูเหมือนจะขาดกัน และแล้วสงครามสุดท้ายของนครเวทมนตร์นั้นก็เกิดขึ้น พ่อมดเจ้าเสน่ห์ (Pho Mot Chao Sane) ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.45 น. พ่อมดเจ้าเสน่ห์ (Pho Mot Chao Sane) ออกอากาศทางช่อง 7

[CH7] นางทิพย์

EP.15 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : อรรคพันธ์ นะมาตร์ ,พีชญา วัฒนามนตรี ,ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เนื้อเรื่องย่อ : ละคร นางทิพย์ หญิงหนึ่งคือ วิญญาณคนรักเก่า ที่ยึดมั่นกับสัญญาในอดีตชาติ อีกหญิงหนึ่งคือ เทพนารี ผู้แบ่งภาคมาเกิดเป็นหญิงสาวแสนดี เพื่อเรียนรู้ชีวิต เขาต้องเผชิญหน้ากับพวกเธอ โดยมีแหวนอาถรรพ์เป็นสื่อ ความรัก ความแค้น และพันธะสัญญา นำพวกเขาไปสู่บ่วงกรรมที่มิอาจหลีกเลี่ยง ติดตามชมได้ ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - อังคาร ออกอากาศเวลา 20.30 - 22.40 น. ออกอากาศทางช่อง 7

OMG ผีป่วนชวนมารัก

EP.16 (End)

เนื้อเรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่มีผีมาสิงร่างของเธอกับทำงานร่วมกับเชฟหนุ่มหล่อที่ไม่เชื่อเรื่องผี สาวน้อยที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและยังเป็นคนที่ขี้อายมาก จนทำให้เธอนั้นไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอนั้นก็มีความสามารถพิเศษที่ใครๆ ไม่มีก็คือ การเห็นสิ่งลี้ลับ พวกผี วิญญาณ ซึ่งในชีวิตจริงของเธอนั้นหมกมุ่นแต่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในห้องครัว และเมื่อเธอนั้นได้เจอผีสาวที่เวอร์จิ้น ซึ่งเป็นผีสาวที่แอบหลงรักเชฟหนุ่มและหวังว่าสักวันนั้นเธอจะพิชิตหนุ่มเชฟให้ได้ ทำให้เธอนั้นได้ยืมร่างของสาวน้อยที่เป็นลูกมือของเชฟ ทำให้เรื่องราววุ่นๆ นั้นเกิดขึ้น เมื่อสาวที่สุดเหนียมอายมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ ขณะที่เชฟหนุ่มหล่อทำอาหารยังไม่ลืมแฟนเก่าของตัวเอง เมื่อมาเจอลุคใหม่ของสาวน้อยที่เป็นลูกมือมานาน เรื่องราวความรักของทั้งสองคน กับ อีกหนึ่งผี จึงเกิดขึ้น เชฟหนุ่มจะเลือก หญิงสาวหรือผีสาวกันแน่ OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ เวลา 22.00 - 23.30 น. OMG ผีป่วนชวนมารัก ออกอากาศ ทางช่อง True4U

นาคี

EP.11 END

นาคี (Nakee) นายเคนสามีของคำปองจับได้งูลักษณะประหลาดเป็นสีขาวตลอดตัวขนาดใหญ่กว่าแขนยาวประมาณวาเศษบนหัวมีหงอนเหมือนหงอนพญานาค ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นงูเจ้าแม่ที่เรียกกันว่า นาคี เขานำไปขายให้กับฝรั่งนักค้างู จอห์น วินสัน ด้วยราคาสูงลิ่ว คำปองซึ่งท้องแปดเดือนมีความเชื่อเช่นเดียวกับชาวบ้านอีกหลายคนว่างูเจ้าแม่นี้หากไปหลบหลู่ดูหมิ่นจะต้องประสบกับความพินาศฉิบหาย นางพยายามห้ามปรามสามีแต่สายไปเสียแล้ว นาคี (Nakee) ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. นาคี (Nakee) ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3

เพลิงพระนาง

EP.26 END

เพลิงพระนาง (Phloeng Phranang ) เรื่องราวที่เกิดขึ้นในนครสมมติ ชี้ให้เห็นสัจธรรมที่ว่าความริษยาอาฆาตแค้น เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจที่ไม่เป็นธรรม ไม่เคยให้คุณแก่ใคร ดุจดั่งชะตากรรมของตัวละครในเรื่อง ที่ต่างก็ปล่อยให้อำนาจแห่งโทสะเข้าครอบงำ เพียงเพื่อจะได้ชื่อว่าเป็นผู้ครอบครองและมีอำนาจสูงสุด แท้ที่จริงแล้ว มนุษย์จักมีความผาสุกอยู่ได้ด้วยการเห็นอกเห็นใจ และเผื่อแผ่ความรักต่อกัน เพลิงพระนาง เพลิงแห่งความแค้น เพลิงแห่งอำนาจ เพลิงแห่งกิเลส ย่อมเผาไหม้ตัวเองจนไร้ความสุขตราบจนวาระสุดท้ายแห่งชีวิต เพลิงพระนาง (Phloeng Phranang) ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

แต่ปางก่อน

EP.21 END

แต่ปางก่อน (Tae Pang Kon) านชายใหญ่หรือหม่อมเจ้ารังสิธรได้พบรักกับเจ้านางม่านแก้ว ในสมัยรัชกาลที่หก แต่ทว่าความรักครั้งนี้ถูกกีดกันเพราะมารดาของท่านชายใหญ่ริษยาม่านแก้วที่เป็นคนโปรดของเสด็จ แม้ว่าจะคะยั้นคะยอให้ท่านชายใหญ่แต่งงานกับท่านหญิงแต้ แต่เขาก็ไม่ยอม จนกระทั่งเจ้านางม่านแก้วถูกลอบวางยาในคืนส่งตัวเจ้าสาวทำให้ท่านชายใหญ่เสียใจอย่างมากและจะไม่ขอรักใครอีก แต่ปางก่อน (Tae Pang Kon) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่อง ONE 31

เพลิงบุญ

EP.17 END

เพลิงบุญ (Plerng Boon) ความรักของพิมและฤกษ์กำลังเจอกับแบบทดสอบครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านการเข้ามาของผู้หญิงที่ชื่อ ใจเริง หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยาและเล่ห์เหลี่ยม พิมจุดชนวนปัญหาด้วยการทำดีแบบด้อยปัญญาพาใจเริงเข้ามาอยู่ในบ้าน ในขณะที่ฤกษ์พ่ายแพ้ต่ออัตตาของตนจนกลายเป็นเหยื่อของมารอย่างใจเริง เบื้องหลังของเพลิงบุญที่แท้จริงกลับเป็นพิม…ที่เป็นเชื้อไฟให้ใจเริงเผาไหม้ทำลายครอบครัว ฤกษ์…สถาปนิกที่เก่งที่สุด หากแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถรักษาบ้านตัวเองเอาไว้ได้ เพลิงครั้งนี้จะมอดดับลงได้อย่างไร เพลิงบุญ (Plerng Boon) ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. เพลิงบุญ (Plerng Boon) ออกอากาศทางช่อง 3HD

รากนครา

EP.12 END

รากนครา (Rak Nakha Ra) เรื่องราวของ เจ้าศุขวงศ์ แห่งเมืองเชียงพระคำ เกิดตกหลุมรัก เจ้าแม้นเมือง หญิงสาวผู้ยึดมั่นรักแผ่นดินและแน่วแน่ในอุดมการณ์ของบรรพบุรุษ ที่ต้องการให้เชียงเงินได้เป็นเอกราชจากสยาม ซึ่งมีน้องสาวต่างแม่คือ เจ้ามิ่งหล้า หญิงสาวผู้เอาแต่ใจและอิจฉาริษยาที่พี่สาวมีชายหนุ่มมาตกหลุมรัก เจ้ามิ่งหล้าจึงวางอุบายดึงเจ้าศุขวงศ์มาใกล้ชิดตัวและวางแผนทำให้เจ้าแม้นเมืองเข้าใจผิด จนเกิดเป็นรักสามเส้า โศกนาฏกรรมทางความรักจึงอุบัติขึ้น โดยมีแผ่นดินเกิดเป็นเดิมพัน รากนครา (Rak Nakha Ra) ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3

Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน

EP.13 FULL

พิธีกร นักแสดง : พุฒิชัย เกษตรสิน, ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา,พลอยชมพู ศุภทรัพย์, สันติสุข พรหมศิริ เนื้อเรื่องย่อ : ต้นไม้ เด็กหนุ่มผู้ไม่เคยได้รับการฉลองวันเกิดสักครั้งในชีวิต จนกระทั่งในวันเกิดครบรอบอายุ 17 ปีของต้นไม้ ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ต้นไม้ได้ของขวัญวันเกิดจากพ่อเป็นห้องนอนเก่าของ ธารน้ำ พี่สาวที่ฆ่าตัวตายในวันเกิดของเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อติดตามได้ในซีรี่สื Happy Birthday (วันเกิดของนาย วันตายของฉัน) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ออกอากาศเวลา 20.30 น.-21.45น. ออกอากาสทางช่อง GMM25

มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

EP.13

พิธีกร นักแสดง : สน-ยุกต์ ส่งไพศาล, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, คารีสา สปริงเก็ตต์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, จียอน เนื้อเรื่องย่อ : ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค กล้วย กัทลีรัตน์ จะเกลียดขี้หน้า หมอปั๊ป ปณิธิ เพื่อนสนิทของญาติเธอเองมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ พลอย น้องสาวนอกสายเลือดของกล้วย เหตุเพราะพลอยไม่พอใจที่กล้วยเข้าวงการมาทีหลังแต่ได้รับความนิยมมากกว่า พลอยจึงวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของกล้วย โดยใช้หมอปั๊ปเป็นเครื่องมือและหลอกให้ ตะวัน นักข่าวเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้ มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ เวลา 22.00-23.00 น. มารร้ายคู่หมายรัก (LOVE AT FIRST HATE) ออกอากาศ ทางช่อง OneHD

ภารกิจลิขิตหัวใจ

EP.16 END

เนื้อเรื่องย่อ : ภารกิจลิขิตหัวใจ จารวี นักแสดงหญิงชื่อดังที่สุดของวงการบันเทิง และวันหนึ่งจารวีก็ได้รู้ความลับว่า อาร์ม ผู้จัดการของเธอคิดไม่ซื่อ ชอบทำนาบนหลังคน โดยเฉพาะกับเธอที่โดนอาร์มเอาเปรียบสารพัด แต่เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือนเท่านั้น สัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของอาร์มก็จะหมดลง เธอไม่ขอต่อสัญญา เมื่อจารวีไม่ต่อสัญญาก็สร้างความโกรธแค้นให้อาร์มมาก อาร์มจึงวางแผนถ่ายคลิปเพื่อแบล็คเมล์ขู่ให้จารวีต่อสัญญา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออาร์มพลาดพลั้งวางยาเกินขนาด ทำให้จารวีเสียชีวิต แต่ชีวิตของเธอไม่จบที่ความตาย ภารกิจลิขิตหัวใจ ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.00 น. ทางช่อง Onehd

เธอคือพรหมลิขิต

EP.17 END

เนื้อเรื่องย่อ : เธอคือพรหมลิขิต (You Are My Destiny) เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ภาวุฒิ ประธานหนุ่มรูปหล่อแห่งบริษัทผลิตเครื่องอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุด ได้มาเจอกับวนิดา เลขาสาวสุดเฉิ่มในบริษัทกฎหมาย ซึ่งตั้งใจจะกระชับความสัมพันธ์กับธนวัฒน์ แฟนหนุ่มบนเรือสำราญสุดหรูตามคำแนะนำของฟ้า เพื่อนสนิท โดยเป็นวันเดียวกับที่ภาวุฒิวางแผนจะทำเซอร์ไพรส์ขอ แขไขคุณ แฟนสาวนักบัลเล่ต์แต่งงาน แต่แขไขคุณเกิดเปลี่ยนใจเพราะต้องบินด่วนไปเซ็นสัญญากับคณะบัลเล่ต์ที่นิวยอร์ก ในขณะเดียวกันภาวุฒิก็โดนเสนาะ ผู้จัดการโรงงานที่ภาวุฒิเพิ่งเทคโอเวอร์กับสมพงษ์ ลูกชาย ช่วยกันวางยาทำให้ภาวุฒิพลาดไปมีความสัมพันธ์กับวนิดา ที่ดันกินยาแก้ไข้หวัดจนง่วงเดินเข้าห้องผิด ซึ่งกว่าทั้งคู่จะได้สติก็ปาเข้าไปเช้าวันใหม่ ภาวุฒิโกรธมากเพราะเข้าใจว่าทั้งวนิดา,เสนาะและสมพงษ์ร่วมมือกันแบล็คเมล์เขา เธอคือพรหมลิขิต (You Are My Destiny) ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 - 22:00 น. ทางช่อง OneHD

สายโลหิต

EP.16 (End)

พิธีกร นักแสดง : ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ทิสานาฏ ศรศึก, ชนะพล สัตยา เนื้อเรื่องย่อ : สายโลหิต (sailohit)เมื่อ พ.ศ. 2301 กรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานีที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด ณ เวลานั้น มีครอบครัว 3 ครอบครัวที่คนในครอบครัวมีชีวิตเกี่ยวพันกันทั้งรัก ทั้งแค้น จนกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันจนวาระสุดท้ายของชีวิต คือครอบครัวของ พระสุวรรณราชา บิ๊กศรุต วิจิตรานนท์ เป็นช่างทองหลวง มีบุตร 3 คน คือ หลวงเสนาสุรภาค หรือ พ่อเดือน ไม้นนทพันธ์ ใจกันทา ลำดวน พลง-กวิตา จินดาวัฒน์ และ ดาวเรือง นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ถูกเลี้ยงดูโดย ย่านิ่ม ดวงดาว จารุจินดา สายโลหิต (sailohit) ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ออกอากาศ เวลา 20.15 -22.45 น.ออกอากาศ ทางช่อง 7HD

ริมฝั่งน้ำ

EP.13 FULL (End)

พิธีกร นักแสดง : คณิน ชอบประดิถ, ปณาลี วรุณวงศ์, คณิน สแตนลีย์ , ชนกสุดา รักษนาเวศ , สมิทธิ ลิขิตมาศกุล เนื้อเรื่องย่อ : ละคร ริมฝั่งน้ำ ละครอบอุ่นที่นำเสนอเรื่องราวของคนสองวัยที่ต้องโคจรมาเจอกัน ได้แลกเปลี่ยนความอบอุ่นความรักและการแก้ปัญหาให้กันและกัน ในบ้าน เนิร์สซิ่งโฮม ที่ชื่อ บ้านร่มไม้ชายคา คนชราที่หัวใจยังเฟี้ยวแต่ละคนที่อยู่ในบ้านล้วนไม่ธรรมดา แต่ความรักความผูกพันทั้งหมดกำลังจะเกิดขึ้นที่นั่น ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ละคร ริมฝั่งน้ำ ออกอากาศทางช่อง 3 ละคร ริมฝั่งน้ำ ออกอากาศเวลา 20.15-22.45

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน รักเราไม่เท่ากัน

EP.4 (End)

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน รักเราไม่เท่ากัน RAW, NO SUB.

[CH3] แก้วกุมภัณฑ์

EP.6

พิธีกร นักแสดง : ฐกฤต ตวันพงค์, ณปภา ตันตระกูล, กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช, ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี, ภาราดา ชัชวาลโชติกุล เนื้อเรื่องย่อ : แก้วกุมภัณฑ์ ละครช่อง 3 ยักษ์หนุ่มรูปงาม สุรมายา ที่ตกสวรรค์เพราะแย่งชิงดวงแก้วสารพัดนึกกับนาค นาถภุชงค์ และต้องมาขออาศัยอยู่ในบ้านของ แยม การเจอกันครั้งนี้ เป็นเพราะเคยติดหนี้กรรมเอาไว้ชาติก่อน แก้วกุมภัณฑ์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. แก้วกุมภัณฑ์ ออกอากาศทางช่อง 3

ด้วยแรงอธิษฐาน

EP.11 (End)

พิธีกร นักแสดง : เจษฏา ผลดี, นิษฐา จิรยั่งยืน, หลุยส์ สก๊อตต์, จิตรภาณุ กลมแก้ว เนื้อเรื่องย่อ : ด้วยแรงอธิษฐาน (duai raeng athitthan) ก่อนลมหายใจสุดท้ายของวรดา หญิงสาวผู้อาภัพจากชาติกำเนิดจะสิ้นสุดลง เธอรวบรวมแรงอธิษฐานด้วยจิตใจอันแน่วแน่ และสงบนิ่ง ดวงตาอายแววแค้นพยาบาท วรดาอธิษฐานว่า ชาตินี้ลูกเกิดมาโง่เขลาจนต้องมาตายอนาถแบบนี้ ถ้าชาติหน้ามีจริง ลูกขออธิษฐานให้ลูกมีพลัง มีอำนาจที่แข็งกล้าเหนือใคร ชาตินี้เขาพรากชีวิตลูกไป แต่ชาติหน้าลูกสาบานว่าจะขอเอาคืน ด้วยแรงอธิษฐาน (duai raeng athitthan) ด้วยแรงอธิษฐาน (duai raeng athitthan) ออกอากาศเวลา 20.15น.-22.50น. ด้วยแรงอธิษฐาน (duai raeng athitthan) ออกอากาศทุกวัน พุธ พฤหัสบ่ดี ด้วยแรงอธิษฐาน (duai raeng athitthan) ออกอากาศทางช่อง ช่อง 3

[CH7] มายา

EP.16 FULL (End)

มายา (MaYa) เรื่องราวของ สาวไฮโซชื่อดังอย่าง พิตะวัน เป็นกลุ่มในนักศึกษาไทยในอังกฤษที่ต้องพูดถึงเพราะเธอนั้นชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดในประประวัติศาสตร์ และด้วยความสวยความมั่นของพิตะวันทำให้มีหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างก็สนอกสนใจเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าใครๆ นั้นก็คือ ดร. ภิทูร หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย ภิทูรนั้นได้หลงพิตะวันถึงขั้นได้ฝากฝังให้อยู่กับ มรกต เพื่อนสาวคนสนิทให้ดูแลพิตะวันเป็นอย่างดี ติดตามได้ใน ละคร มายา (MaYa) ออกอากาศเวลา 20.45 - 22.50 น.ทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ ทางช่อง 7

ประกาศิตกามเทพ

EP.9 FULL

พิธีกร นักแสดง : พงศกร เมตตาริกานนท์,พิจักขณา วงศารัตนศิลป์,ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง,นพพล โกมารชุน,วินัย ไกรบุตร เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องย่อประกาศิตกามเทพ เหม บุญญาฉัตรพงษ์ (ตู๋-นพพล โกมารชุน) อัครมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจผลิตรองเท้า บริษัท เหมทอง จำกัด ภายใต้แบรนด์ดัง มนตรา มีทายาทเพียงคนเดียวคือ เหมวัด จึงหวังจะมอบกิจการทุกอย่างให้สืบทอด แต่เหมวัดกลับไปรักใคร่ชอบพอกับอุษา ที่เป็นเพียงลูกกำพร้าที่ยากจน คุณเหมกีดกันทุกวิถีทางจนเหมวัดต้องพาอุษาหนีหายไป คุณเหมโกรธมากถึงขั้นตัดขาดเหมวัดจากตระกูลบุญญาฉัตรพงษ์ โดยไม่คิดตามหา และคิดจะยกมรดกพร้อมกิจการทั้งหมดให้แก่ลูกบุญธรรมที่ขอมาเลี้ยงก่อนเหมวัดเกิด 3 คน นั่นคือ... ประกิต (เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ) หรือ เสี่ยหนึ่ง ต่อมาแต่งงานกับ ผกา (ตุ๊ก-ชกวนันท์ รัชชีพ) มีลูกสาว 1 คน ชื่อ ผาณิตา หรือ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) , ปราการ (แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) หรือ เสี่ยสอง ต่อมาแต่งงานกับ อรทัย (เสียชีวิต) มีลูกสาว 1 คน ชื่อ ลาวัลย์ (แก๊ป-ชนกสุดา รักษาเวศ), ทัศนัย (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) หรือ เสี่ยสาม ต่อมาแต่งงานกับ สมร (เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์) มีลูกชาย 1 คน ชื่อ ทศนาถ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ทั้งสามครอบครัวต่างแก่งแย่งแข่งขันเพื่อช่วงชิงทรัพย์สมบัติของเหม แต่เหมก็เขี้ยวลากดินพอที่จะไม่ยกมรดกให้กับลูกบุญธรรมง่าย ๆ ส่วน มนตรา (คาร่า พลสิทธิ์) ภรรยาของเหมก็มีอาการเลอะเลือนหลง ๆ ลืม ๆ เพราะเสียใจที่เหมวัดหนีหายไป ละคร ประกาศิตกามเทพ ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - อังคาร ละคร ประกาศิตกามเทพ ออกอากาศ เวลา 20.20-22.50 น. ละคร ประกาศิตกามเทพ ออกอากาศ ทางช่อง 3HD

เมีย 2018

Ep 8

พิธีกร นักแสดง : บี น้ำทิพย์, ป้อง ณวัฒน์, อินเตอร์ รุ่งรดา, มารี เบรินเนอร์ Detail : เมีย 2018 (Mia 2018) เป็นละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน ที่สะท้อนปัญหาครอบครัวถ่ายทอดเรื่องราวของ อรุณา สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน หลังจากแต่งงาน เธอพยายามทุ่มเททุกอย่าง เพื่อดูแล ธาดา ผู้เป็นสามีกับ นุดา ลูกสาวตัวเล็กๆอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันที่ กันยา ลูกพี่ลูกน้องของเธอ กลับมาจากเมืองนอก และมาขออาศัยอยู่ด้วย ทำให้ปัญหาครอบครัวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในที่สุด เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องพบกับความสูญเสียสุดท้าย เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไร เมีย 2018 (Mia 2018) ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30-23.00 น. ทางช่อง OneHD

วายุเทพยุทธ์ (Monkey Twins)

Ep 3

พิธีกร นักแสดง : ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ,สำเร็จ เมืองพุทธ ,อัครัฐ นิมิตรชัย Detail : ละคร วายุเทพยุทธ์ (Monkey Twins) จากภาพยนตร์แนว Action Martial Arts วานรคู่ฟัด สู่ละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น วายุเทพยุทธ์ (Monkey Twins) ละครแอ็คชั่นดราม่า แนว Action Martial Arts เรื่องแรก วายุเทพยุทธ์ (Monkey Twins) ออกอากาศทุกวัน เสาร์ ออกอากาศเวลา 21.15 น. ออกอากาศทางช่อง OneHd

[RAW] เล็บครุฑ- Lepkhrut

Tập 1

Link dự phòng: http://megaurl.in/Ac6NB

ภารกิจลิขิตหัวใจ (Paragit Likhit Huajai)

เนื้อเรื่องย่อ : ภารกิจลิขิตหัวใจ จารวี นักแสดงหญิงชื่อดังที่สุดของวงการบันเทิง และวันหนึ่งจารวีก็ได้รู้ความลับว่า อาร์ม ผู้จัดการของเธอคิดไม่ซื่อ ชอบทำนาบนหลังคน โดยเฉพาะกับเธอที่โดนอาร์มเอาเปรียบสารพัด แต่เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือนเท่านั้น สัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของอาร์มก็จะหมดลง เธอไม่ขอต่อสัญญา เมื่อจารวีไม่ต่อสัญญาก็สร้างความโกรธแค้นให้อาร์มมาก อาร์มจึงวางแผนถ่ายคลิปเพื่อแบล็คเมล์ขู่ให้จารวีต่อสัญญา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออาร์มพลาดพลั้งวางยาเกินขนาด ทำให้จารวีเสียชีวิต แต่ชีวิตของเธอไม่จบที่ความตาย ภารกิจลิขิตหัวใจ ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.00 น. ทางช่อง Onehd